Hội Văn học Nghệ thuật Trà Vinh: Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 ​
       Chiều ngày 29/12, Hội VHNT Trà Vinh tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023. Đồng chí Lê Văn Bài, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội và đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch Hội, Chủ tịch CĐCS Hội chủ trì hội nghị, cùng toàn thể viên chức Hội tham dự.

Quang cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023

Năm 2022, hoạt động của Hội VHNT Trà Vinh đã bám sát các nhiệm vụ của Tỉnh ủy, Ủy Ban Nhân dân tỉnh giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cán bộ, viên chức Hội VHNT luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có tinh thần đổi mới, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có một cán bộ của Hội đạt giải Ba cuộc thi viết “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, làm theo Bác”. Năm 2022 Hội VHNT có 25 tác giả với 37 tác phẩm đạt giải cấp tỉnh, cấp khu vực.

Tại hội nghị, tập thể Ban chấp hành Công đoàn Hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá lại những kết quả, nhiệm vụ đã thực hiện trong năm 2022, đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp đổi mới sáng tạo thiết thực để đạt được những kết quả tốt trong năm 2023. Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 thành công tốt đẹp, phát huy tinh thần dân chủ, trí lực, gương mẫu đi đầu của mỗi cán bộ, viên chức trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ xây dựng Hội.

Tại Hội nghị nhận được các ý kiến đóng góp thiết thực của viên chức Hội, đồng thời cán bộ, viên chức Hội thống nhất 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023. Quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Hội VHNT Trà vinh năm 2023./.

Tin, Ảnh: Anh Thư

• Đang online: