Chi bộ Hội Văn học Nghệ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
     Ngày 04/10, Chi bộ Hội Văn học Nghệ thuật Trà Vinh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Thạch Sa Rônl.  

     Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Văn Bài, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Hội; đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Phó Chủ tịch Hội, Chủ tịch CĐCS Hội, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Hội. 

    Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

    Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Thạch Sa Rônl sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Thạch Sa Rônl sinh ngày 09/09/1990, đồng chí vào công tác tại Văn phòng Hội Văn học Nghệ thuật từ ngày 30/01/2020. 

    Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Thạch Sa Rônl đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định 37 về những điều Đảng viên không được làm. 

    Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

    Tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, cũng nhận được ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Văn Bài, Bí thư Đảng Đoàn, với trò mới mong rằng đồng chí Thạch Sa Rônl sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia viết tin, bài để góp phần làm phong phú hơn nữa hoạt động của Website Hội; Tạp chí Văn Nghệ Trà Vinh (chữ phổ thông và chữ Khmer), thường xuyên nghiên cứu các chỉ thị, nghị quyết của Đảng để nâng cao năng lực, trình độ của bản thân. 

    Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 08 đồng chí, trong đó có 07 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị./.    

Tin, Ảnh: Anh Thư 

Kết quả tìm kiếm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 554
  • Trong tuần: 9 654
  • Tất cả: 1623578