Đại hội Chi hội Âm Nhạc lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025
    Sáng ngày 13/12/2020, tại Hội Văn học Nghệ thuật Trà Vinh, Chi hội Âm Nhạc, tổ chức Đại hội Chi hội Âm Nhạc lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với sự có mặt của 18/30 đại biểu được triệu tập. Dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật.

Tại Đại hội có 10 lượt ý kiến phát biểu đóng góp dự thảo Văn kiện của Chi hội Âm Nhạc và Văn kiện của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Trà Vinh. Nhiều ý kiến bên cạnh việc thống nhất với các Văn kiện trình Đại hội, các đại biểu tập trung thảo luận cho phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới, trong đó tập trung nhiều ý kiến đề xuất với Hội về vấn đề mở lớp tập huấn nâng cao chất lượng và tìm đầu ra cho tác phẩm thông qua việc tổ chức các buổi biễu diễn ca khúc mới, quảng bá trên kênh Youtube, mạng xã hội Zalo, Facebook...

Quang cảnh Đại hội Chi hội Âm Nhạc lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Âm Nhạc Khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 05 đồng chí: Đồng chí Trương Hoàng Minh được bầu làm Chi hội trưởng. Hai đồng chí Chi hội phó là: đồng chí Thái Quang Minh và đồng chí Nguyễn Hải Thi. Ủy viên Ban Chấp hành Chi hội là: đồng chí Bùi Thị Lệ Thủy và đồng chí Hà Sơn.

Ban Chấp hành Chi hội Âm nhạc Khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt hạ quyết tâm trước Đại hội

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Văn học Nghệ thuật Trà Vinh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 05 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết (không tính 07 đại biểu đương nhiên và đại biểu khách mời).

Đoàn Đại biểu Chi hội Âm nhạc dự Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật Trà Vinh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin: Anh Thư

Ảnh: Ngô Tuyền