TRÀ VINH KỶ NIỆM NGÀY ÂM NHẠC VIỆT NAM LẦN THỨ 11 NĂM 2020
  Chiều ngày 01/9/2020, Hội Văn học Nghệ thuật Trà Vinh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 11 năm 2020 (03/9/2010-03/9/2020). Đến dự có đồng chí Dương Mỹ Pha – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Trần Minh Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Trà Vinh, lãnh đạo Hội, các cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chi hội trưởng, phó các chi hội chuyên ngành, cùng hơn 40 đại biểu, hội viên Chi hội viên Âm nhạc tham dự.

Trong không gian buổi họp mặt, Đồng chí Trần Dũng, Phó Chủ tịch Hội, thay mặt lãnh đạo Hội VHNT tỉnh phát biểu thân tình với hội viên Chi hội Âm nhạc. Lãnh đạo Hội ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của các nhạc sĩ và tập thể Chi hội Âm nhạc trong suốt chặng đường lao động nghệ thuật. Thời gian tới, Thường trực Hội mong muốn  giới văn nghệ sĩ Trà Vinh nói chung, anh chị em văn nghệ sĩ hoạt động lĩnh vực âm nhạc nói riêng, sẽ tiếp tục đoàn kết gắn bó, lao động nghệ thuật nghiêm túc, cho ra đời thêm nhiều tác phẩm âm nhạc có giá trị tư tưởng và nghệ thuật, cổ vũ cái mới, cổ vũ điều tốt đẹp và góp phần đẩy lùi cái ác, cái xấu, cái trì trệ trong xã hội.

Chương trình văn nghệ kỷ niệm Ngày Âm nhạc Việt Nam với 09 tiết mục là những tác phẩm viết về Bác Hồ, kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, quê hương Trà Vinh, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo của các nhạc sĩ tỉnh nhà.

Đại biểu và Hội viên Chi hội Âm nhạc chụp ảnh lưu niệm

Tin: Anh Thư