CLB “DÂN VŨ - THỂ THAO” XÃ TAM NGÃI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Chiều ngày 18/5, tại Khu tưởng niệm Nữ Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Út (Út Tịch) ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi; CLB “Dân vũ – Thể thao” Hội LHPN xã Tam Ngãi tổ chức hoạt động múa Dân vũ – Thể thao. Cùng với sự tham dự của đồng chí Dương Thị Kim Quyên, Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Ngãi; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh Thư, nguyên Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Ngãi, cùng các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN xã; thành viên CLB “Dân vũ – Thể thao”

CLB “Dân vũ - Thể thao” múa bài Bác đang cùng chúng cháu hành quân.

CLB “Dân vũ – Thể thao” với nhiều thành phần lứa tuổi từ thanh thiếu niên cho đến những người trên 50 tuổi cùng tham gia. Đây là hoạt động thường niên của CLB nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Trong dịp này, để thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, CLB đã tập hợp thành viên để gặp gỡ, giao lưu học hỏi, với phương châm hội tụ, đoàn kết, thân thiện.

Để thực hiện tốt cho hoạt động lần này, cứ đều đặn vào lúc 17 giờ 30 phút, các thành viên CLB “Dân vũ – Thể thao” đều dành khoảng 2 tiếng tập trung tại khuôn viên trường Mẫu giáo Tam Ngãi để tập luyện, tiếng nhạc vang lên, các thành viên hăng say nhún nhảy theo nhạc, luyện tập nghiêm túc trên nền nhạc hai ca khúc: Bài ca nhớ Bác - sáng tác nhạc sĩ Xuân Quang và Bác đang cùng chúng cháu hành quân - sáng tác nhạc sĩ Huy Thục. Các thành viên mặc đồng phục và quay video lại chia sẻ lên các trang Zalo, Facebook chính thống của Hội LHPN xã quản lý và của trang cá nhân, từ đó thu hút hơn 1500 lượt xem, hơn 30 lượt chia sẻ, tạo nên luồng gió mới cho phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã, góp phần thực hiện phong trào “Mỗi phụ nữ chọn một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày”.

CLB “Dân vũ - Thể thao” múa bài Bài ca nhớ Bác.

Việc CLB tổ chức hoạt động múa Dân vũ – Thể thao, góp phần làm cho con người trẻ trung, năng động, nâng cao sức khỏe, thiết thực đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện mục tiêu Xây dựng tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ vững mạnh.

Thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm

bên tượng “Người Mẹ cầm súng” (ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè)

Tin, Ảnh: Anh Thư

1 2 3 4 5  ...